Giới thiệu Trường Mầm Non Diễn Bích

Chủ nhật - 04/12/2022 14:30
Thời điểm quyết định cho con đi học luôn là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi lớn không chỉ với trẻ mà còn với cả gia đình. Phụ huynh luôn lo lắng liệu con của mình có được chăm sóc, dạy dỗ trong môi trường an toàn, lành mạnh, tràn đầy tình cảm giống như trong vòng tay ấm áp chan chứa tình yêu thương mà gia đình luôn dành cho thiên thần bé bỏng của mình hay không? Thấu hiểu những lo lắng đó Trường Mầm Non Diễn Bích luôn đồng hành cùng các phụ huynh trong việc nuôi dạy các bé nhờ vào phương châm dạy và yêu thương trẻ như con, luôn đặt cái tâm và cái tầm làm trung tâm của sự phát triển.
Giới thiệu Trường Mầm Non Diễn Bích

 Trường Mầm Non Diễn Bích có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ nhỏ từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có được lòng tin tuyệt đối nơi phụ huynh và các bé. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.
 

 
Truong Mam Non Dien Bich 126673


Không gian học tập và sinh hoạt tại Trường Mầm Non Diễn Bích linh động, các phòng học phù hợp theo từng độ tuổi, từng môn học khác nhau. ️Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, giáo cụ, đồ dùng cao cấp nhằm mang đến cho các bé những giờ học thoải mái, chất lượng và bổ ích nhất. Ngoài các buổi học chất lượng, nhà trường còn tổ chức các hội thi, các buổi dã ngoại, tham quan, các hoạt động ngoài trời, quan sát thiên nhiên và môi trường xung quanh trẻ,... nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu và hình thành cho trẻ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sinh họat và kỹ năng chơi theo nhóm. Tạo bầu không khí thân mật và tinh thần đòan kết khi tham gia chơi cùng bạn.

Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh với mức học phí vừa phải, Trường Mầm Non Diễn Bích là địa chỉ lý tưởng cho tương lai học vấn của thiên thần nhà bạn. 

 

Nguồn tin: mamnondienbich.dienchau.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây